YubiKey được đánh giá 5 sao bởi Tạp chí SC

Vào tháng 1 đầu năm 2021, Tạp chí SC đã xếp hạng năm sao cho YubiKey 4 và gắn thẻ “Best buy“. Đây thực sự là một sản phẩm đáng được ghi nhận bởi những ưu điểm vượt trội: tính linh hoạt, độ tin cậy, độ bền, chi phí thấp, khả năng tương thích nguồn mở, dễ sử dụng.

Peter Stephenson từng viết trong bài đánh giá của mình “Mọi doanh nghiệp, tổ chức đang quan tâm đến bảo mật xác thực 2 yếu tố nên xem xét đến YubiKey“, ” YubiKey 4 rất tốt, dù thiết kế và công năng không thay đổi nhiều trong những năm qua, nhưng nó đã thêm một số tính năng mới để trở nên đáng tin cậy hơn“.

Đúng vậy, khóa bảo mật YubiKey hoạt động tốt với hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức, ứng dụng từ các nhà phát triển và khách hàng, một cách độc lập và không cần cài đặt thêm phần mềm nào khác trên máy.

Sự nghiêm trọng của tất cả các vụ xâm phạm an ninh đều bắt nguồn từ việc tên đăng nhập và mật khẩu bị xâm phạm. YubiKey 4 mang đến công nghệ xác thực đa tham số an toàn nhất, dễ dàng sử dụng và tiết kiệm chi phí để giảm thiểu rủi ro này.

So với YubiKey 4, YubiKey 5 series đã được bổ sung thêm khả năng hỗ trợ giao thức NFC, tăng tiện ích và mở rộng số lượng thiết bị sử dụng. Sắp tới, chắc chắn Yubico sẽ còn có nhiều cải tiến hơn để đem lại sự yên tâm cho người dùng!